Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL chịu dầu KLSV cao cấpỐng ruột gà inox bọc nhựa VINYL chịu dầu KLSV cao cấp

Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất giúp bảo vệ dây dẫn điện khỏi tác nhân gây hại của dầu và nước là sản phẩm ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL chịu dầu KLSV đến từ thương hiệu Nippon Seam Nhật Bản.

Nippon Seam được xem là thương hiệu đứng đầu tại Nhật Bản về cung cấp, phân phối sản phẩm ống ruột gà và phụ kiện ống ruột gà. những sản phẩm Nippon Seam đều được sản xuất theo tiêu chuẩn và trải qua quá định kiểm định, sản xuất nghiêm ngặt bởi những kỹ sư có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL chịu dầu KLSV

Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL chịu dầu KLSV

Để tạo độ bền, dẻo dai cho sản phẩm, Nippon Seam đã dùng 2 loại chất liệu cao cấp với cấu tạo đặc biệt: inox dạng Square lock bên trong và vỏ nhựa Vinyl bên ngoài.

Cứng, chắc chắn, tuổi thọ và độ bền cao hơn các loại ống ruột gà nhựa PVC thông thương.

Mang tính linh hoạt cao, thân thiện với nhiều phụ kiện và thiết bị đi kèm

Khả năng chịu va đập, mài mòn cực tốt, tương thích với nhiều loại môi trường khác nhau: trong nhà, ngoài trời, môi trường chứa axit, bazo…

Sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau: 1/2 inch, 3/4 inch, 1 inch, 1 1/4 inch, 1 1/2 inch và 2 inch, giúp tạo sự đa dạng lựa chọn và tương thích với nhiều cỡ size dây dẫn luồn.

Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL chịu dầu KLSV

Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL chịu dầu KLSV có khả năng ứng dụng đa dạng, được dùng trong các công trình: nhà máy, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, bệnh viện…

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm, xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com