KSVKSV

Thương hiệu Nippon Seam là một trong thương hiệu uy tín đến từ Nhật Bản được khách hàng trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm, độ uy tín của công ty.

Và Nam Quốc Thịnh hân hạnh trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm ống ruột gà và phụ kiện ống của thương hiệu Nippon Seam tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hệ thống sản phẩm đa dạng: ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm nước, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước, ống ruột gà lõi thép chống cháy nổ, đầu nối ống ruột gà…

Với bản tin tức hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách hàng sản phẩm ống ruột gà inox bọc nhựa Vinyl siêu chống chịu thời tiết KSV

Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL siêu chống chịu thời tiết KSV

Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL siêu chống chịu thời tiết KSV được làm bằng dải inox có cấu tạo dạng inter lock, bên ngoài được bọc loại nhựa Vinyl rất tốt trong việc chống chịu thời tiết và chịu lạnh, chống ăn mòn và chịu hóa chất.

Do được làm bằng inox không gỉ sét nên có tính chống ăn mòn rất tốt, khả năng chịu va đập cao.

Ống ruột gà inox bọc nhựa VINYL siêu chống chịu thời tiết KSV có tính linh hoạt và chống thấm nước tốt, kết nối điện với các phụ kiện cũng rất tốt.

Có thể sử dụng cho các hệ thống điện ở dọc bờ biển, cầu treo, cầu vượt…

Để biết thêm thông tin chi tiết và bảng giá sản phẩm xin liên hệ

Email: namquocthinh@gmail.com

Hotline: 0919 226 994 (Mr.Nam)

hoặc truy cập

Website: www.namquocthinh.com