Sơ lược về Far Earstern

Far Earstern là tập đoàn bắt đầu phát triển từ ngành dệt may và 60 năm đầu tư liên tục và mở rộng, Tập đoàn Viễn Đông đã đạt được sự tích hợp theo chiều dọc và ngang, và đã mở rộng hơn 10 ngành công nghiệp chủ yếu bao gồm hóa dầu và năng lượng, polyester và sợi tổng hợp, xi măng và vật liệu bulding, cửa hàng bán lẻ và cửa hàng bách hóa , dịch vụ tài chính, vận chuyển đường biển / đất đai, thông tin liên lạc và Internet, xây dựng, khách sạn và từ thiện.

Far eastern

Nhận thấy được tìm năng phát triển tại Việt Nam với nguồn nhân lực trẻ, dồi dào, năng động, nguồn nguyên liệu phong phú và là thị trường nổi bật với đường biển mở rộng khắp, thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa đến các nước láng giếng. Do đó, tập đoàn Viễn Đông đã cho xay dựng nhà máy may mặc tại tỉnh Bình Dương với quy mô rộng lớn.

Vì dây là nhà máy sản xuất nên nguồn năng lượng chủ yếu là điện năng và nguồn điện, đường dây dẫn dẫn của các thiết bị cần được bảo vệ một cách tốt nhất. và đây cũng là lí do, Far Earstern tìm đến Nam Quốc Thịnh và sở hữu sản phẩm ống ruột gà inox 304 bọc lưới chống nổ WEX.

Ống ruột gà inox 304 bọc lưới chống nổ mamg tính ứng dụng rất cao và được nhà máy tin dụng nhờ cấu tạo cũng như chất lượng, hiệu quả sử dụng của ống.

Ống ruột gà inox 304 bọc lưới chống nổ WEX

Ống ruột gà hàn kín chống cháy nổ WEX cao cấp

Ống ruột gà inox 304 bọc lưới chống nổ WEX là vật tư ống đến từ thương hiệu Nippon Seam Nhật Bản và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh.

Ống ruột gà WEX có lõi bằng inoxk, bên ngoài được bọc lưới sợi inox, được hàn kín ở hai bên đầu nối, ráp với đầu unicon hoàn chỉnh. Ống có khả năng kín nươc cao, lõi inox cấu tạo dạng inter lock nên khá dẻo và các liên kết xoắn bền chặt tạo nên một sản phẩm hoàn thiện, không bị bung cấu trúc theo thời gian.

Phần đầu nối 2 bên của Ống ruột gà inox 304 bọc lưới chống nổ WEX được làm bằng đồng thau và được xử lý mạ Niken nên có bề mặt sáng bóng, không bị rỉ sét hay oxy hóa theo thời gian.

WEX

 

Nhờ có lớp lưới inox bên ngoài giúp bảo vệ tốt phần lõi inox và đường dây dẫn điện được luồn bên trong, giúp tăng hiệu quả sử dụng của ống.

Đồng thời, Ống ruột gà inox 304 bọc lưới chống nổ mang tính linh hoạt cao, chống nước và dễ dàng kết nối điện với các phụ kiện.

Kích thước sản phẩm đa dạng, từ 1/2 inch đến 3 inch phù hợp với mọi đường kính, tiết diện dây dẫn điện.

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *