Hiện nay, khách hàng đang có xu hướng chuyển dịch nhu cầu sử dụng từ các loại ống ruột gà thông thường sang các sản phẩm ống ruột gà lõi thép vừa có khả năng chống va đập bảo vệ dây điện tốt. Trong thời đại công nghiệp, các loại máy móc càng được đưa vào sử rộng đại trà trong nhiều điều kiện môi trường khắt nghiệt. Vấn đề đặt ra là làm thế nào để có thể bảo vệ hệ thống dây điện 1 cách tối ưu nhất trước nhiều nguy cơ bi hư hỏng, cháy nổ. Đừng lo lắng, các sản phẩm ống ruột gà đến từ thương hiệu Nippn Seam sẽ giúp bạn giải quyết triệt để các vấn đề đó.

Trong hệ thống sản phẩm ống ruột gà thương hiệu Nippon Seam, ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox đang nổi lên như 1 sản phẩm nổi bật, được nhiều đơn vị, nhà thầu ưu tiên sử dụng để bảo vệ hệ thống đường dây điện trong các công trình.

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox có ký hiệu là KFWS, được nghiên cứu và sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại tại Nhật Bản,sản phẩm có cấu tao Interlock đạt tiêu chuẩn RoHS.

Ống KFWS thương hiệu Nippon Seam được phân phối bởi Nam Quốc Thịnh

Về kết cấu, ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox vẫn giữ nguyên được hình dáng cũ của các dòng ống ruột gà luồn dây diện thông thường. Điểm khác biệt nằm ở chổ ống KFWS được làm bằng loại thép không gỉ SUS304 bọc ngoài, thép mạ kẽm cho ống ruột gà bên trong giúp bảo vệ hệ thống dây điện của bạn trước nhiều tác động từ môi trường.

Ống KFWS được Nam Quốc Thịnh phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với các kích thước thông dụng từ ½ inch đến 2 inch.

Ống KFWS đảm bảo tiêu chí chất lượng:

Tính chống ăn mòn: Ống KFWS có khả năng chống ăn mòn cực tốt khi tiếp xúc trong môi trường có nhiều loại hóa chất khác nhau.

Khả năng chịu nhiêt: Ống KFWS có khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ từ -25 độ C đến 250 độ C. Chính vì ưu điểm trên nên ống KFWS thường được sử dụng để luồn dây điện tại những nơi có nhiệt độ cao để phòng chống khả năng cháy nổ, bảo vệ hệ thống dây điện tốt hợn.

Khả năng chống va đập: Do ống ruột gà inox KFWS được cách ly bởi những sợi inox, bên trong ống được làm bằng lõi thép mạ kẽm cấu tạo dạng Inter lock nên có khả năng chống va đập cực kì hiệu quả.

Ứng dụng của ống KFWS:

Ống ruột gà KFWS được dùng để luồn dây điện cho các thiết bị rung động như động cơ Motor…

Ống ruột gà KFWS được dùng để luồn dây điện cho các thiết bị rung động như động cơ Motor…

Ống ruột gà Inox bọc lưới KFWS có khả năng chống cháy, lắp đặt được cho các khu vực có nhiệt độ cao và cả những khu vực ẩm ướt.

Thường sử dụng trong các công trình tòa nhà, chung cư, cao ốc… Thích hợp cho cả trong nhà và ngoài trời.

Với uy tín và bề dầy kinh nghiệm trong việc cung ứng các thiết bị điện cơ, Nam Quốc Thịnh đang là đối tác của tập đoàn Nippon Seam đến từ Nhật Bản. Tại Nam Quốc Thịnh có cung cấp đầy đủ các thiệt điện cơ cho hệ thống điện của Quý khách hàng như ống thép luồn dây điện, ống ruột gà và các phụ kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hưởng những chính sách ưu đãi nhất khi mua hàng.

banner nam quoc thinh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

 

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *