Để mang đến quý khách hàng những sản phẩm vật tư thiết bị điện chất lượng, mang giải pháp sử dụng và độ an toàn cao cũng như góp phần nhỏ vào sự phát triển của thị trường vật tư Việt Nam, Nam Quốc Thịnh đã không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu. Và sau nhiều năm phát triển, đến nay công ty TNHH thiết bị điện Nam Quốc Thịnh đã trở thành một công ty vững mạnh và là một trong những địa chỉ cung cấp vật tư điện uy tín, được quý khách hàng tin dùng.

Nippon Seam thương hiệu uy tín - chất lượng

Những đối tác của công ty ngày càng nhiều và những năm gần đây, Nam Quốc Thịnh hân hạnh trở thành đối tác, nhà cung cấp độc quyền cho thương hiệu Nippon Seam Nhật Bản.

Nippon Seam Nhật Bản được xem là thương hiệu chuyên cung cấp các loại ống ruột gà thép luồn dây điện và phụ kiện chất lượng cao. Sản phẩm Nippon Seam không những có chất lượng tốt, hiệu quả sử dụng vượt trội mà còn mang tính thẩm mỹ cao.

Một số loại ống Nippon Seam: ống ruột gà lõi thép bọc nhựa, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước, ống ruột gà lõi inox bọc lưới inox…

Và với bản tin hôm nay, Nam Quốc Thịnh sẽ đưa bạn đến với một loại ống sở hữu thiết kế hiện đại, cấu tạo ấn tượng, khả năng vượt trội – ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu KV.

Cấu tạo ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu

Ống ruột gà KV chất lượng

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu có cấu tạo 2 lớp: vỏ nhựa VINYL và lõi thép

Lõi thép có cấu trúc inter lock có khả năng uốn cong cao

Đặc điểm

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu (KV) sở hữu 2 lớp nên ống khả năng chịu được va đập mạnh rất tốt. Cùng với sự liên kết bền vững của các mối xoắn phần lõi giúp ổng ruột gà cứng, chắc chắn hơn và có độ bền, thời gian sử dụng cao hơn các loại ống thép thông thường

Ống ruột gà KV có phần vỏ giúp bảo vệ lõi thép bên trong khỏi bị rỉ sét, bung, tróc khi chịu tác động quá mạnh từ ngoại cảnh.

Ống ruột gà KV cao cấp

Và khả năng chống thấm dầu tốt, chống thấm nước thông thường là đặc điểm nổi bật, không thể không nhắc đến của Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu.

Với tính năng ấy, giúp bảo vệ hoàn thiện đường dây dẫn luồn bên trong, tăng tuổi thọ và hạn chế tối đa vấn đền chập, cháy nổ hoặc hỏa hoạn.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa dày chống thấm dầu còn có khả năng chống mài mòn và là khắc tinh của các loại tác nhân: côn trùng, gậm nhấm, chuột, mối mọt…

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *