Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu KV là sản phẩm ống được đến từ thương hiệu Nippon Seam Nhật Bản. Sản phẩm ống được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại (Nhật đứng thứ 2 trên thế giới về khoa học công nghệ, máy móc) Nhật Bản nên những sản phẩm nói chung và ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu nói riêng sở hữu độ hoàn hảo rất cao và khả năng ứng dụng cực tốt.

Ống ruột gà KV bền

Vật tư ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KV mang tính ứng dụng và tính linh động rất cao. Ống được dùng làm ống luồn cho thiết bị máy móc hoạt động động cơ Motor. Giúp các máy móc có thể hoạt động bình thường, giảm thiếu các tác nhân gây hại trực và gián tiếp: côn trùng, gậm nhấm, mối, mọt, độ ẩm và đặc biệt chống thấm dầu và nước.

Chỉ cần bạn sở hữu loại ống này thì mọi ưu tư, phiền não của bạn sẽ được tan biến. Bạn chỉ cần mua 1 lần, lắp đặt 1 lần là có thể sử dụng trong suốt thời gian dài.

Đặc điểm nổi bật ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu

Để có khả năng chống dầu và làm khắc tinh của các yếu tố ngoại cảnh thì ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu phải được thiết kế với cấu tạo đặc biệt: vỏ nhựa bên ngoài là loại nhựa VINYL dày rất tốt trong việc chịu lạnh, chịu thời tiết và chống thấm tốt; bên trong là lõi thép dải mạ điện dạng inter lock hoặc semi lock.

Dạng inter lock là dạng ống ruột gà thép có thể kéo dãn và độ đàn hồi cao hơn. Các mối liên kết xoắn bền chắc, không bị bung, phá vỡ theo thời gian hoặc các tác động ngoại lực từ bên ngoài.

Ống ruột gà KV cao cấp

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu mang tính linh hoạt rất cao, dẻo, có khả năng uốn cong dễ dàng, nhanh chóng mà không làm vỏ nhựa bị bung, sờn gân.

Bên cạnh đặc tính chống dầu thì ống ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu còn sở hữu một số ưu điểm khác như: chịu được va đập, sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ, môi trường chứa bazo, va đập mạnh…

Và để phù hợp với mọi nhu cầu, phù hợp với từng tiết diện dây dẫn điện, ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống dầu được sản xuất với kích thước đa dạng,, từ 1/2 inch đến 4 inch.

Ứng dụng ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KV

ống ruột gà nippon seam

Ống ruột gà được dùng trong nhiều công trình: trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy sản xuất phân bón, nước giải khát…

Lắp đặt ở nhiều vị trí và thích nghi tốt với nhiều môi trường khác nhau: trong nhà, ngoài trời

Ống KV được xem như là loại ống luồn đặc biệt, tích hợp ưu điểm, công năng của nhiều loại ống luồn dây điện khác, mang đến một loại ống hoàn hảo từ cấu tạo đến hiệu quả sử dụng.

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *