Ống ruột gà KSV cao cấp

Khi nhắc đến thương hiệu Nippon Seam chắc hẳn rất ít người tại Việt Nam có thể biết đến, nhưng đối với người dân Nhật Bản thì lại khác. Nippon Seam là cái tên gọi quen thuộc với họ và là thương hiệu nằm trong tìm thức và là sự lựa chọn đầu tiên khi họ muốn mua các loại ống ruột gà luồn dây điện và phụ kiện ống ruột gà.

Và các bạn cũng đã biết, Nhật Bản là đất nước với kinh tế phát triển mạnh sau Mỹ và là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về lĩnh vực công nghệ, máy móc, linh kiện điện tử. Những sản phẩm được sản xuất từ dây, dù lĩnh vực gia dụng, cơ khí, cơ điện hay thiết bị, vật tư điện đều mang chất lượng rất tốt và khả năng ứng dụng rất cao.

Sản phẩm ống ruột gà lõi thép đến từ Nippon Seam Nhật Bản cũng thế, ống được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ nhân công, kỹ sư có trình độ chuyên công cao và theo tiêu chuẩn RoHS.

Hệ thống sản phẩm của Nippon Seam – đối tác Nam Quốc Thịnh

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chịu thời tiết KV

Ống ruột gà lõi inox 304 bọc nhựa PVC KSV

Ống ruột gà inox bọc lưới inox chống cháy nổ KSWS

….

Phụ kiện ống: đầu nối ống ruột gà với ống thép IMC

Đầu nối ống ruột gà với ống thép trơn EMT

Đầu nối ống ruột gà thép vào box…

Trong những hệ sản phẩm trên thì ống ruột gà lõi inox 304 bọc nhựa PVC là loại ống nổi bật nhất tại Nippon Seam và là loại sản phẩm được thị trường Việt Nam tin dùng và đánh giá rất cao từ phía nhà thầu sau khi sử dụng.

Ống ruột gà KSV

Vậy ống ruột gà inox 304 bọc nhựa PVC có cấu tạo như thế nào? Đặc tính nổi bật gì? Hiệu quả sử dụng ra sao? Để giải đáp những vấn đề trên, xin mời quý khách hàng cùng Nam Quốc Thịnh tìm hiểu nhé.

Ống ruột gà lõi inox 304 bọc nhựa PVC

Là một loại ống siêu chống thời tiết, chịu hóa chất, chống ăn mòn tốt, chịu lạnh và có khả năng chống thấm nước vượt bật.

Để sở hữu với nhiều tính năng như thế, thì ống ruột gà lõi inox 304 bọc nhựa PVC phải có cấu tạo đặc biệt: lõi bên trong là dải inox dạng inter lock có thể kéo dãn dễ dàng mà không sợ làm ảnh hưởng đến cấu trúc; vỏ nhựa bên ngoài dày, bền chống ăn mòn tốt…

Ống ruột gà KSV cao cấp

Nhờ mối tương quan, hỗ trợ và cộng sinh giữa phần lõi inox và vỏ nhựa đã tạo nên một sản phẩm hoàn thiện. Phần vỏ giúp bảo vệ lõi bên trong khỏi những tác nhân gây hại và phần lõi lại giúp bảo vệ đường dây dẫn bên trong ống.

Ống ruột gà lõi inox 304 bọc nhựa PVC mang tính linh hoạt rất cao, chống nhiễu và dẫn truyền tín hiệu cực tốt. Khả năng thích nghi với nhiều loại môi trường, có thể lắp đặt cho hệ thống điện dọc bờ biển, cầu treo, cầu vượt…

Ống ruột gà KSV bền

Nếu bạn thật sự muốn bảo vệ hệ thống điện của các các thiết bị, máy móc khỏi những yếu tốt ngoại cảnh, hạn chế việc cháy nổ, chập điện làm giảm đi hiệu suất hoạt động cũng như mang đến nhiều tổn thất về kinh tế, tài chính và con người thì hãy sở hữu ngay ống ruột gà inox 304 bọc nhựa PVC Nippon Seam.

NQT

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *