kv 36

Do nhu cầu sử dụng của con người và thị trường ngày càng cao, nhiều nhà máy sản xuất phân bón, hóa dầu, nhà máy nước giải khát, những khu khai thác dầu mỏ… hình thành và ngày càng mở rộng. Họ muốn tìm kiếm một biện pháp, loại ống sở hữu đầu đủ những đặc điểm của ống luồn thông thường kèm với khả năng chống thấm dầu và nước.

Biết và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Nam Quốc Thịnh đã không ngừng tìm kiếm và đã trở thành nhà phân phối độc quyền sản phẩm Nippon Seam nói chung và ống ruột gà lõi thép bọc nhưa KV nói riêng.

Ống được cấp với kích thước đa dạng và cỡ size  1 1/4 hiện là kích cỡ được nhiều công trình lựa chọn sử dụng và đánh giá rất cao về chất lượng cũng như hiệu quả, khả năng ứng dụng.

Đặc điểm

kv 36

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu KV 36 không chỉ sở hữu chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn RoHS mà những đặc điểm và khả năng của sản phẩm là điều đáng chú ý và nhắc đến.

Do được làm từ 2 loại chất liệu: lớp nhựa VINYL bên ngoài và thép dải mạ kẽm sáng bóng bên trong giúp ống ruột gà vừa có độ cứng vừa có độ dẻo dai, dễ dàng uốn cong.

Ống ruột gà KV 36 tương ứng với  1 1/4 inch có đường kính trong nhỏ nhất 35.0 mm, đường kính ngoài: 42.2 mm, bán kính uốn cong 320 mm.

Ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu KV 36 sở hữu tính linh hoạt cực tốt, khả năng chống thấm cao, chống được những loại như dầu, nước… nên có thể bảo vệ hoàn thiện và tối đa đường dây dẫn điện của các thiết bị động cơ.

kv 36 chất lượng

Ngoài những ưu điểm trên, Ống ruột gà thép bọc nhựa KV 36 còn chịu va đập cực tốt, không bị biến dạng khi tác động lực nặng, thích nghi tốt với mọi điều kiện và thời tiết môi trường.

Ngoài cỡ size  1 1/4, ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu KV còn được sản xuất với nhiều kích cỡ khác nhau: 1/2inch, 3/4inch, 1inch,112inch, 2 inch, 2 1/ inch, 3 inch, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Ứng dụng của ống ruột gà thép bọc nhựa chống thấm dầu KV 36

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa chống thấm dầu và nước

Ống KV 36 được dùng làm ống luồn bảo vệ dây dẫn điện khỏi những tác nhân gây hại: côn trùng, vật nhọn, nhiệt độ, độ ẩm, nước và dầu…

Được sử dụng trong nhiều công trình khác nhau: nhà máy sản xuất thức ăn, nước giải khát, khu công nghiệp, trung tâm thương mại…

nqt

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NAM QUỐC THỊNH

Chuyên Ống luồn dây điện

Văn Phòng: 448/53 Phan Huy Ích, P12, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 6295 4820
Tư Vấn Và Giải Đáp Về Sản Phẩm
Hotline: Mr.Nam – Giám Đốc 0919 226 994
Fax: 028 6295 4820
Email: namquocthinh@gmail.com
Website: www.namquocthinh.com – www.namquocthinh.com.vn

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *