Hiện nay, các loại ống ruột gà lõi thép được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong thi công hệ thống cơ điện bởi khả năng đàn hổi cao và không cần phải sử dụng dụng cụ bẻ ống như khi sử dụng ống thép luồn dây điện. Ống ruột gà lõi thép luồn dây điện có linh hoạt cao, có thể sử dụng trong nhiều môi trường khác nhau kể cả môi trường cháy nổ, ẩm ướt hay cả những môi trường có độ ăn mòn cao.

Ống ruột gà thép bọc nhựa dày chống thấm nước và dầu là một trong những sản phẩm nổi bật. Sản phẩm được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư trong các hệ thống điện.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa dày chống dầu đến từ thương hiệu Nippon Seam của Nhật Bản còn được biết đến với tên gọi KV. Ống ruột gà KV được dùng làm ống luồn cho thiết bị máy móc hoạt động động cơ Motor. Giúp các máy móc có thể hoạt động bình thường, giảm thiếu các tác nhân gây hại trực và gián tiếp và đặc biệt chống thấm dầu và nước.

Ống ruột gà KSV cao cấp

Ống ruột gà KSV cao cấp

Về cấu tạo thì ống ruột gà thép bọc nhựa dày có cấu tạo tương tự như các sản phẩm đến từ Thái Lan và Việt Nam. Tuy nhiên, sản phẩm của Nhật Bản được sản xuất với nhiều màu hơn, đáp ứng nhu cầu thi công đa dạng của nhiều nhà thầu cơ điện.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KV Nippon Seam sở hữu 3 màu: đen – màu tiêu chuẩn, màu biến dạng – xám (KV-16G) và màu ngà (KV-16IV). Phần vỏ là loại nhựa Vinyl tính chịu lạnh, chịu nhiệt độ tốt.

Ống ruột gà KV chất lượng

Sản phẩm không bị gỉ sét và có khả năng chịu tác động lực mạnh và không cháy khi xảy ra hỏa hoạn. Do được cấu tạo dạng interlock nên ống ruột gà thép có thể kéo dãn và độ đàn hồi cao hơn. Các mối liên kết xoắn bền chắc, không bị bung, phá vỡ theo thời gian hoặc các tác động ngoại lực từ bên ngoài.

Với lớp vỏ bọc dày ở bên ngoài giúp cho ống KV có khả năng chống dầu và chống thấm nước một cách hiệu quả.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *