Bạn là nhà thầu thi công hệ thống cơ điện trong các công trình? Bạn đang thi công, lắp đặt một hệ thống điện bên ngoài và điều kiện môi trường ẩm ướt. Tuy nhiên, bạn đang băng khoăn không biết sản phẩm ống luồn dây điện nào tốt, có thể bảo vệ đường dây điện hiệu quả?

Khi lắp đặt hệ thống điện ngoài trời, các vấn đề như nắng và mưa gió thất thường làm ảnh hưởng đến hệ thống điện của bạn. Do đó, bạn phải cần đến các sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng, có thương hiệu nổi tiếng có thể bảo vệ hệ thống điện ở bên ngoài lẫn bên trong.

Ống ruột gà thép bọc nhựa dày chống dầu và nước nổi lên như là một trong những giải pháp hàng đầu, được các nhà thầu cơ điện tin dùng.

kv 36

Ống ruột gà đến từ Nhật Bản

 

Trên thị trường hiện nay, sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa dày có nhiều thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, các nhà thầu thương chủ yếu sử dụng các sản phẩm đến từ thương hiệu của Thái Lan, Nhật Bản và Việt Nam. Đối với từng thương hiệu sẽ có chất lượng và kéo theo đó là sự chệnh lệch giá cả của mỗi sản phẩm.

Ống ruột gà Thái Lan

  • Ống ruột gà thép bọc nhựa dày đến từ Thái Lan với thương hiệu Blue Eagle được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 với chỉ số bảo vệ IP 67.
  • Ống ruột gà thép bọc nhựa dày chống dầu và nước Kv của thương hiệu Nippon Seam đến từ Nhật Bản đạt tiêu chuẩn RoHS chống cháy nổ và chống thấm nước hiệu quả.
  • Ống ruột gà thép bọc nhựa dày chống thấm nước và dầu Nam Quốc Thịnh có phần lõi được làm bằng thép mạ kẽm nhúng nóng có cấu tạo dạng interlock. Bên ngoài bọc lớp nhựa dày có khả năng chống thấm nước, hóa dầu và tránh tác động của các loại dung môi, axit nên ống bền bỉ, deo dai và có thể uốn cong dễ dàng.

Ống ruột gà thép bọc nhựa dày Nam Quốc Thịnh

Hiện nay, các sản phẩm ống ruột gà đến từ 3 thương hiệu trên đều được sản xuất với hệ thống size ống đa dạng và được phân phối bởi Nam Quốc Thịnh tại thị trường Tp.HCM. Tùy vào nhu cầu, khả năng tài chính của mỗi công trình từ đó có thể chọn lựa loại ống phù hợp.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *