Hoạt động của một nhà máy hay một công trình là chuỗi dây chuyền khép kín, nếu một đường dây dẫn bị ảnh hưởng sẽ gây hệ lụy khủng khiếp, không những ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, giảm năng suất hoạt động mà còn dẫn đến mất cân bằng trong việc sản xuất.

Đối với các hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng vậy, nó phải được đảm bảo có chất lượng đồng đều từ các loại ống luồn dây điện cho đến phụ kiện.

Ống ruột gà bọc lưới inox chống cháy nổ

Dầu, nước, nhiệt độ, độ ẩm… đây được xem là những yếu tố trực tiếp ảnh đến tuổi thọ, chất lượng dây dẫn điện và khả năng hoạt động của các thiết bị động cơ. Do đó, các loại ống luồn dây điện như ống ruột gà thép bọc nhựa, ống ruột gà inox, ống ruột gà bọc lưới inox được sản xuất để có thể bảo vệ hệ thống điện 1 cách hiệu quả.

Đầu nối KXP kết nối ống ruột gà chống cháy nổ

Tuy nhiên, để có thể lắp đặt được 1 hệ thống điện có khả năng chống cháy nổ hiệu quả thì cần phải kết hợp với phụ kiện đầu nối KXP. Đây là loại đầu nối dạng thẳng kiểu có vòng đệm chịu áp lực để kết nối ống ruột gà thép bới box. Phụ kiện được làm bằng thép inox không gỉ, sau đó xử lý mạ Niken, đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ d2G4.

Vậy, đầu nối KXP chống cháy nổ có thể kết hợp được với các loại ống luồn dây điện nào?

Ống ruột gà thép bọc nhựa dày KV

Trong thi công hệ thống điện với đầu nối KXP, phụ kiện này thường được liên kết với các loại ống thương hiệu Nippon Seam để tạo thành một hệ thống điện khép kín, an toàn.

Các loại ống ruột gà Nippon Seam kết hợp được với đầu nối KXP

  1. Ống ruột gà inox
  2. Ống ruột gà thép bọc nhựa
  3. Ống ruột gà thép bọc nhựa dày chống dầu và nước
  4. Ống ruột gà thép bọc lưới inox 304

Ống ruột gà KLS

Trong đó, với đặc tính là loại ống chuyên dụng trong việc phòng tránh và hạn chế cháy nổ, ống ruột gà thép bọc lưới inox 304 kết hợp với đầu nối KXP tạo thành 1 hệ thống điện có khả năng chống cháy nổ hoàn hảo.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *