Trên thị trường ống luồn dây điện hiện nay, các sản phẩm đến từ thương hiệu Nippon Seam của Nhật Bản đang chiếm ưu thế so với các loại ống khác. Một trong những tiêu chí quan trọng của các chủ đầu tư là tìm kiếm ống ruột gà lõi thép chống cháy đạt chất lượng tốt. Do đó, các sản phẩm ống luồn dây điện đến từ Xứ sở hoa Anh đào này đang được các nhà thầu cơ điện sử dụng phổ biến.

Việc sử dụng sản phẩm này không phải là giải pháp mới, nhưng lại có hiệu quả và ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình.

Ống ruột gà thép bọc nhựa KV là một trong những sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng của Nippon Seam, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn chuất lượng RoHS.

Vậy, đặc điểm của loại ống này là gì?

Ống ruột gà KSV

Ống ruột gà KV được cấu tạo với lớp vỏ nhựa bọc bên ngoài là loại nhựa VINYL dày, rất tốt trong việc chịu nhiệt, chống thấm nước. Bên trong là lõi thép được làm bằng vật liệu inox không gỉ, có cấu tạo dạng interlock hoặc semilock.

Do được cấu tạo dạng interlock nên ống có thể kéo dãn và độ đàn hồi cao hơn. Các mối liên kết xoắn bền chắc, không bị bung, phá vỡ theo thời gian hoặc các tác động ngoại lực từ bên ngoài.

Ống có khả năng uốn cong dễ dàng, nhanh chóng mà không làm vỏ nhựa bị bung, sờn gân.

Ống có bọc 1 lớp nhựa dày ở bên ngoài nên có khả năng chống thấm nước, chống nhiệt và chống va đập hiệu quả.

Ống ruột gà lõi thép bọc nhựa KV Nippon Seam sở hữu 3 màu: đen – màu tiêu chuẩn, màu biến dạng – xám (KV-16G) và màu ngà (KV-16IV).

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *