Phòng chống cháy nổ là công tác quan trọng của các chủ đầu tư nhà thầu xây dựng các công trình lớn với sức chứa hàng ngàn người vì thế vấn đề xây dựng hệ thống điện an toàn là hiệu quả trên hết.

Nói đến các sản phẩm ống ruột gà thép chống cháy nổ thì chắc hẳn ai cũng sẽ nghĩ ngay đến thương hiệu Nippon Seam của Nhật Bản. Các sản phẩm ống ruột gà của thương hiệu này được sản xuất theo 3 tiêu chí chất lượng đó là khả năng chống va đập, chống thấm nước và cuối cùng là chống cháy nổ tốt.

Trong các hệ thống điện hiện nay, sản phẩm ống ruột gà thép bọc lưới inox Nhật Bản đã được nhiều nhà thầu cơ điện sử dụng như là một trong những giải pháp phòng chống cháy hiệu quả.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc lưới inox chống cháy nổ Nhật Bản có ký hiệu là KFWS. Sản phẩm có phần lõi được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng, được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp phòng chống ăn mòn và chịu nhiệt tốt nhất hiện nay. Bên ngoài ống ruột gà được bọc một lớp lưới bằng các sợi inox đan lại với nhau bao bọc xung quanh ống ruột gà giúp giải tỏa nhiệt một cách tốt nhất.

Ống ruột gà bọc lưới inox chống cháy nổ

Ống ruột gà thép bọc lưới inox có thể chịu được nhiệt độ khá cao từ 150 độ C đến 300 độ C mà không ảnh hưởng gì đến cấu trúc của ống ruột gà.

Ống ruột gà lõi thép bọc lưới inox chống cháy nổ KFWS hiện đang được ứng dụng trong nhiều công trình lớn tại Việt Nam: Khu chung cư Vinhome, Diamond, các trung tâm thương mại lớn, hệ thống siêu thị, rạp chiếu phim,… Nếu bạn đang băn khoăn tìm một sản phẩm phòng chống cháy nổ tốt nhất hiện nay cho hệ thống điện của bạn thì sản phẩm này là sựa lựa chọn tốt nhất.

Sản phẩm hiện đang được Nam Quốc Thịnh phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam với nhiều kích thước size ống cũng như phụ kiện lắp ghép chỉ với mức giá hợp lý.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *