Ngày nay, để đảm bảo an toàn cũng như hạn chế nguy cơ cháy nổ, hư hỏng hệ thống điện, các nhà chủ đầu tư thường chọn những sản phẩm ống luồn dây điện có thương hiệu đến từ Nhật Bản để sử dụng. Các sản phẩm ống ruột gà Nippon Seam của Nhật vốn từ lâu đã nổi tiếng với chất lượng vược bậc, tuổi thọ sử dụng lâu dài, bảo vệ hệ thống điện một cách an toàn tuyệt đối.

Một trong những sản phẩm ống ruột gà thương hiệu Nippon Seam hiện đang được thị trường Việt Nam đón nhận nhiều nhất đó là sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa KSV.

Ống ruột gà KSV có cấu tạo bên trong là dải inox thiết kế dạng interlock có thể kéo dãn mà không sợ ảnh hưởng đến cấu trúc, bên ngoài có bọc một lớp nhựa dày chống thấm nước, và chống ăn mòn hiệu quả. Do được bọc một lớp nhựa dày PVC ở bên ngoài nên có thể bảo vệ phần lõi ống khỏi những tác nhân gây hại và phân lõi có tác dụng bảo vệ hệ thống dây điện bên trong.

Ống ruột gà KSV được nhiều khách hàng Việt Nam đón nhận

Ưu điểm của ống ruột gà KSV

Ống ruột gà thép bọc nhựa KSV cách điện tốt, bảo vệ dây điện một cách tốt nhất, tránh được sự cắn phá của một số động vật.

Chịu nhiệt tốt, chống va đập tốt, chống thấm nước cũng rất tốt, tránh được sự ăn mòn của một số hoá chất thông thường.

Với màu den là màu tiêu chuẩn nay còn có thêm màu biếng dạng xám mang lại cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng với chức năng và giá thành tương đương.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa KSV được thị trường Việt sử dụng rộng rãi và đánh giá cao trong khả năng bảo vệ hệ thống điện. Ống được sử dụng cho máy móc, thiết bị có nhiệt độ cao và va đập mạnh. Thay thế cho ống thép cứng ở những nơi không thể uốn cong được. Có thể sử dụng để lắp đặt trong nhà ở hoặc ngoài trời.

Sản phẩm ống ruột gà thép bọc nhựa KSV là sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn RoHS. Hiện này, sản phẩm hiện được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam với các kích thước ống từ ½” đến 2”.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *