Ống ruột gà bọc nhựa chịu thời tiết KV

Khi lựa chọn bất cứ thiết bị điện hay sản phẩm nào thì người tiêu dùng luôn băn khoăn đó là lựa chọn ở hãng nào tốt nhất trên thị trường. Và mua ở đâu chất lượng, chính hãng, giá phải chăng nhất? Và khi lựa chọn ống luồn dây điện người tiêu dùng luôn băn khoăn ống luồn dây điện hãng nào tốt nhất?

Hiện trên thị trường có rất nhiều các hãng đến từ các nước trong khu vực cung cấp sản phẩm ống luồn dây điện khác nhau như: Thái Lan, Nhật Bản, Malaysia… Mỗi một hãng đều mang đến những đặc điểm riêng, với chức năng và thiết kế rất riêng biệt mang đến sự đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Trong đó, các loại ống luồn dây điện của Nhật Bản mà cụ thể là ống ruột gà đã và đang được nhiều nhà thầu cơ điện biết đến và sử dụng rộng rãi trong việc thi công hệ thống điện.

Các loại ống ruột gà Nhật Bản của thương hiệu Nippon Seam với nhiều kiểu dáng, mẫu mã nhưng vẫn có chung những ưu điểm đó là khả năng chống cháy nổ hiệu quả. Đây được xem như là 1 trong những giải pháp chống cháy nổ cho công trình được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay.

ống ruột gà thép bọc nhựa

Ngoài ra, khả năng chống va đập và chống thấm nước, dầu cũng là những ưu thế của các loại ống ruột gà Nhật Bản so với các loại ống luồn dây điện thương hiệu khác trên thị trường.

Hiện nay, sản phẩm ống ruột gà Nhật Bản đang được Nam Quốc Thịnh nhập khẩu và phân phối với nhiều loại từ ống ruột gà lõi, inox, bọc nhựa, bọc nhựa dày, bọc lưới inox… với hệ thống size đa dạng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư thiết bị điện cho các nhà thầu thi công cơ điện và chủ đầu tư, Nam Quốc Thịnh được biết đến như một nhà cung cấp vật tư uy tín, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh đáp ứng được mọi yêu cầu khách hàng.

ống ruột gà kv

Được sự hỗ trợ, đào tạo phương thức kinh doanh và chăm sóc khách hàng theo phong cách Nhật Bản, toàn thể công ty Nam Quốc Thịnh đã xây dựng, cải tiến chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm cung cấp trọn gói cho hệ thống điện nhẹ (M&E) trên khắp cả nước.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *