ống ruột gà inox

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh bên cạnh việc phân phối các loại ống ruột gà lõi thép thì còn đang phân phối loại ống ruột gà inox đến từ Nhật Bản.

Ống ruột gà inox bao gồm ống ruột gà KLSống ruột gà KS, cả hai đều có chung chức năng cũng như hiệu quả sử dụng giống nhau trong việc bảo vệ hệ thống điện. Về đặc điểm ngoại hình bên ngoài thì 2 loại ống này có sự tương đồng với nhau, do đó mọi người rất dễ nhầm lẫn trong việc chọn lựa và sử dụng.

Tuy nhiên, mỗi loại ống được sản xuất với cấu trúc khác nhau, hiểu được cấu trúc về đặc điểm sẽ giúp mọi người dễ dàng phân biệt 2 loại ống này. Vậy, ống ruột gà inox KLS và ống ruột gà inox KS có sự khác nhau như thế nào?

KLS cao cấp

Ống ruột gà inox 304 KLS là loại ống trần được làm bằng dải inox có cấu tạo SquareLock. Cấu tạo Square lock là dạng cấu trúc ruột gà, các mối xoắn liên kết chặc chẽ với nhau và không bị bung cấu trúc theo thời gian. Với cấu trúc này sẽ giúp ống KLS nhẹ, linh hoạt, đàn hồi tốt, uốn cong một cách dễ dàng và hơn hết là khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy hiệu quả.

Khác với ống ruột gà inox KS có cấu trúc theo dạng InterLock các khớp sẽ co lại thay vì ống ruột gà inox KLS sẽ bung ra. Ống KS được sản xuất theo tiêu chuẩn BS 731 — UL 1203 / UL 2225, đạt tiêu chuẩn chống cháy nổ D2G4.

ống ruột gà trần

Ngoài ra, 1 đặc điểm chung nhất của 2 loại ống này là được thiết kế không có lớp vỏ bọc bên ngoài nên trọng lượng nhẹ, có tính linh hoạt cao, độ co dãn và đàn hồi rất tốt, uốn cong dể dàng, có thể lắp đặt theo ý muốn.

Hiện nay ống ruột gà inox KS và KLS đang được phân phối độc quyền tại Nam Quốc Thịnh với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ chúng tôi để nhận báo giá và tư vấn dịch vụ tốt nhất.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *