Một hệ thống điện nếu sử dụng các sản phẩm kém chất lượng thì sẽ không thể nào bảo vệ tốt cho các thiết bị điện. Ngoài ra, trong những trường hợp xấu còn để lại những hậu quả khó lường. Vì vậy, các sản phẩm ống luồn dây điện chất lượng đến từ những thương hiệu nổi tiếng luôn được nhiều nhà thầu tin tưởng và sử dùng trong các hệ thống điện mà mình làm chủ đầu tư.

Vậy, trên thị trường cơ điên, loại ống luồn dây điện nào bền bỉ, có chất lượng và có thể bảo vệ hệ thống điện một cách tối ưu?

Hiện nay, loại ống ruột gà inox đang nổi lên như 1 sản phẩm nổi bật, được nhiều đơn vị, nhà thầu ưu tiên sử dụng để bảo vệ hệ thống đường dây điện trong các công trình lớn với khả năng ứng dụng linh hoạt phòng chống cháy nổ rất tốt.

Ống ruột gà inox được đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Nam Quốc Thịnh. Ống ruột gà inox của thương hiệu Nippon Seam đến từ Nhật Bản được sản xuất đạt chuẩn RoHS chịu đươc thời tiết, chống ăn mòn cao.

ống ruột gà inox

Tính năng nổi bật của ống ruột gà inox

Tính chống ăn mòn: Ống ruột gà inox có khả năng chống ăn mòn cực tốt khi tiếp xúc trong môi trường có nhiều loại hóa chất khác nhau.

Khả năng chịu nhiêt: Ống có khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ từ -25 độ C đến 250 độ C. Chính vì ưu điểm trên nên thường được sử dụng để luồn dây điện tại những nơi có nhiệt độ cao để phòng chống khả năng cháy nổ, bảo vệ hệ thống dây điện tốt hợn.

Khả năng chống va đập: Ống ruột gà inox được làm từ vật liệu thép không gỉ nên có độ cứng nhất định, có thể chịu được đập rất tốt.

Hiện nay, tại Nam Quốc Thịnh đang có phân phối 2 loại ống ruột gà inox đó là ống KS và ống KLS với nhiều size kích thước khác nhau, đáp ứng nhu cầu thi công đa dạng của khách hàng.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 0919 226 994 Mr Nam

Website: namquocthinh.com

Email: namquocthinh@gmail.com

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *